Giá thuốc Esomeprazole 40mg trên thị trường là bao nhiêu?

Esomeprazole 40mg Stada là một loại thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày khá hiệu quả. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn về giá thuốc Esomeprazole 40mg trên thị trường là bao nhiêu và lưu ý gì khi sử dụng thuốc thì bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

[related_posts_by_tax title=""]

Tìm hiểu thuốc Esomeprazole 40mg là gì?

Esomeprazole 40mg Stada là một loại thuốc dùng điều trị một số bệnh dạ dày và cuống họng. Thuốc làm giảm lượng axit mà dạ dày tiết ra từ đó làm giảm các triệu chứng như ợ nóng, ho kéo dài và khó nuốt. Ngoài ra thuốc cũng giúp chữa lành các tổn thương trong dạ dày, ngừa ung thư vòm họng.

Thuốc Esomeprazole 40mg dạng vỉ
Thuốc Esomeprazole 40mg dạng vỉ

Giá thuốc Esomeprazole 40mg khá dễ chịu nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày.

Cách sử dụng thuốc hợp lý

Esomeprazole 40mg có dạng viên nang giải phóng kéo dài. Thuốc được sử dụng 1 lần mỗi ngày trước bữa ăn ít nhất 1 giờ.

Để điều trị trào ngược dạ dày có triệu chứng nhưng không bị viêm thực quản: Uống mỗi ngày một lần 20mg trong 4 tuần, có thể uống thêm 4 tuần nữa nếu các triệu chứng chưa khỏi hoàn toàn. Điều trị trào ngược dạ dày có viêm thực quản cần uống 20 – 40mg mỗi ngày trong 4 đến 8 tuần.

Khi uống cần nuốt trọn thuốc, không được nhai hay nghiền nát thuốc. Thuốc khi bóc ra cần được sử dụng luôn, tránh để lâu gây hư hỏng và mất tác dụng của thuốc. Cần sử dụng thuốc đều đặn, đúng liều lượng.

Bảo quản thuốc Esomeprazole 40mg thế nào cho đúng?

  • Bảo quản thuốc trong hộp kín, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Bảo quản trong nhiệt độ phòng, nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Không bảo quản thuốc trong ngăn đá hoặc trong phòng tắm ẩm ướt.
  • Không nên vứt thuốc vào vào bồn cầu hay các đường ống dẫn nước khi thuốc hết hạn sử dụng hoặc bạn không còn dùng thuốc nữa.

Giá thuốc Esomeprazole 40mg trên thị trường là bao nhiêu?

Giá thuốc Esomeprazole 40mg là bao nhiêu?
Giá thuốc Esomeprazole 40mg là bao nhiêu?

Thuốc Esomeprazole 40mg sản xuất bởi doanh nghiệp: Farma Mediterrania, S.L. (Fab. Sant Just Desvern) và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam: Công ty TNHH MTV DP Trung Ương I (CPC1), số đăng ký: VN-17671-14, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Có 2 quy cách đóng gói sản phẩm bao gồm:

  • Hộp 1 lọ
  • Hộp 10 lọ

Giá thuốc Esomeprazole 40mg chúng tôi cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo bời đây là giá bán cho các đại lý lớn và sẽ có sự chênh lệch giá thuốc Esomeprazole nhất định tại các hiệu thuốc và các bệnh viện

Theo đó giá thuốc Esomeprazole 40mg tính theo đơn vị lọ là 130.000 đồng (một trăm ba mươi ngàn đồng/lọ)

Lưu ý khi mua thuốc bạn cẩn tìm hiểu rõ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần và các lưu ý khi sử dụng thuốc để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và cho hiệu quả sử dụng thuốc đạt tối đa.

Trong trường hợp bạn gặp phải các phản ứng phụ của thuốc thì hãy đến ngay các cơ sở ý tế để các bác sĩ có thể trợ giúp kịp thời.

Như vậy, với thông tin về giá thuốc Esomeprazole 40mg cũng như các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì bạn đọc có thể yên tâm phần nào khi sử dụng thuốc.

https://www.linkedin.com/pulse/chua-dau-da-day-khan-cap-ph%E1%BA%A1m-gia-%C4%91i%E1%BB%81n/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *